Thứ ba, ngày 11/05/2021 - 02:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:10, Chủ Nhật, 14/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Con rể cùng bố vợ gây ra nhiều vụ trộm

(ANTV) -Vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân, trong thời gian qua, cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Đông Hoà, tỉnh Phú Yên vẫn ngày đêm tuần tra, bám sát tuyến, địa bàn trọng điểm, nhanh chóng làm rõ nhiều vụ phạm pháp hình sự. Trong số đó phải kể đến việc triệt xóa nhóm đối tượng là thủ phạm gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

 
Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa liên tục xảy ra các vụ mất trộm tài sản gây bức xúc, lo lắng trong nhân dân. Thủ đoạn của kẻ gian là lợi dụng sự sơ hở của người dân trong việc trông coi, bảo quản tài sản để tiếp cận, cắt khóa, đột nhập vào nhà lấy trộm tài sản. Đặc biệt số tài sản mà bọn chúng nhắm đến đều có giá trị đối với người dân nghèo như gà nuôi, xe máy.
 
Khuya ngày 11/1/2021, trong khi tuần tra kiểm soát trên địa bàn, Công an phường Hòa Hiệp Nam phát hiện một đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra và mời đối tượng về trụ sở Công an để làm việc. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận tên là Hồ Văn Đại trú huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.
 
Bước đầu Đại khai nhận: Trong hai đêm ngày 6 và 11/1, Đại điều khiển xe máy chở theo bố vợ là Huỳnh Tấn Hùng đến khu phố Thọ Lâm, phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa để trộm cắp. Tại đây, hai đối tượng đã dùng kìm cắt lưới thép nhà riêng của 7 người dân trộm cắp tài sản. Hiện toàn bộ số tài sản đã được Công an thị xã Đông Hòa thu hồi và trao trả lại cho bị hại.
 
Việc lực lượng Công an nhanh chóng điều tra các vụ trộm cắp tài sản đã góp phần  đảm bảo ANTT, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên trên địa bàn.             
Thăm dò khán giả