Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 03:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:51, Thứ 3, 24/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Con dùng ảnh nóng của bố với người tình để tống tiền

(ANTV) - Dọa phát tán “ảnh nóng” của cha ruột với bạn gái để tống tiền, đối tượng Nguyễn Thanh Phương, sinh năm 1994, vừa bị công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang bắt giữ để điều tra về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

 

Cuối năm 2017, do không có tiền tiêu xài nên Phương đã đột nhập vào nhà ông Nguyễn Ngọc Tùng ( là cha ruột của Phương) lấy trộm điện thoại di động và 1 sổ hộ khẩu rồi đem đi cầm cố. Sau đó, Phương nhờ người quen báo cho cha mình trong điện thoại mà Phương lấy trộm còn lưu trữ những hình ảnh riêng tư giữa ông Tùng và bạn gái để buộc ông Tùng phải đưa cho Phương 5 triệu đồng.

Sau khi đưa tiền cho Phương và nhận lại được tài sản, ông Tùng đã đến cơ quan Công an tố cáo hành vi của con trai mình. Khi cơ quan Công an mời lên trụ sở để làm việc, Phương đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Châu Thành ra quyết định truy nã, đến nay y đã bị bắt. 

Phú Yên: Triệt xóa một tụ điểm đánh bạc

 

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phan Thị Khuê, 29 tuổi, trú xã Hòa An, huyện Phú Hòa về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mặc dù không có nghề nghiệp ổn định nhưng đi đâu, Phan Thị Khuê cũng nhận mình là lãnh đạo có mối quan hệ rộng, có khả năng xin được việc làm tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong tỉnh. Từ tháng 4/2016 đến nay, bằng thủ đoạn kể trên, Phan Thị Khuê đã lừa được nhiều người, chiếm đoạt hơn 800 triệu đồng sử dụng vào việc tiêu xài, ăn chơi cá nhân.

BT
Thăm dò khán giả