Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 10:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:11, Thứ 3, 11/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Côn đồ xứ Dừa thuê xe ô tô chở mã tấu đi đánh nhau

(ANTV) - Một nhóm gồm 13 đối tượng thuê xe ô tô, mang mã tấu đi đánh nhau vừa bị Công an tỉnh Bến Tre phát hiện và bắt giữ. 

Khoảng 16 giờ ngày 10/10 tại khu vực ấp Mỹ An, xã Long Mỹ, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Giồng Trôm phát hiện xe ô tô do Trần Văn Hòa điều khiển đang lưu thông theo hướng từ xã Long Mỹ về TP. Bến Tre, trên xe có 13 hành khách, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tiến hành kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện phía sau xe khách có 1 bao tải chứa: 5 cây mã tấu, 5 dao bầu, 1 dao chặt nước đá. Khi lực lượng chức năng yêu cầu xuống xe để làm việc thì toàn bộ số hành khách không chịu hợp tác mà cố thủ trên xe.

Song trước tinh thần kiên quyết và khéo léo của lực lượng công an, cuối cùng các đối tượng đã chịu khuất phục.

Bước đầu làm việc các đối tượng khai nhận đã thuê xe ô tô mang theo số hung khí trên đến xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm để đánh nhau với một nhóm đối tượng khác; khi đến điểm hẹn thì không gặp nên cả bọn về TP. Bến Tre thì bị phát hiện bắt giữ.

Đăk Lăk: Bắt đối tượng có 2 tiền án, nghiện ma túy đi trộm cắp

Công an phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, xử lý 1 đối tượng có 2 tiền án, nghiện ma túy đi trộm cắp tài sản.
                         
Trong khi tuần tra đêm trên địa bàn, tổ công tác của Công an phường Ea Tam phát hiện một đối tượng mang theo nhiều công cụ nghi vấn đã đưa về  trụ sở để làm rõ. 

Tại công an phường Ea Tam, đối tượng khai tên là Nguyễn Ngọc Luân, ở phương Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột. Do không có tiền để mua ma túy hút, hít, nên Luân đã đi trộm cắp tài sản của người dân.

Ban đêm, hắn dùng xe máy đi dò la, thấy nhà nào vắng người, khóa cửa ngoài thì dùng kìm cộng lực cắt phá khóa đột nhập lấy cắp tài sản.

Bước đầu, Luân  khai nhận đã gây ra 4 vụ trộm cắp ti vi, điện thoại đi động, tượng gỗ trên địa bàn các phường Ea Tam, Tân Thành của TP. Buôn Ma Thuột và một số xã ở huyện Buôn Đôn,.

 

BT
Thăm dò khán giả