Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 00:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:14, Thứ 6, 15/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Côn đồ dạt vào Kiên giang cho vay lãi nặng

(ANTV) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang mới đây đã triệu tập 2 thanh niên, nghiện ma túy từ Hà Nội và Phú Thọ vào Kiên Giang (thuê nhà ở phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá) để xử lý về hành vi cho vay lãi nặng.

 

Trước đó, vào tối ngày 11/3, Công an TP Rạch Giá đã phát hiện 02 thanh niên đang thuê nhà ở đường Lê Hoàn thuộc khu phố 5 là Vũ Văn Tuấn, 26 tuổi, trú TP Hà Nội và Lê Tuấn Anh, 25 tuổi, trú tỉnh Phú Thọ có hành vi hoạt động tín dụng đen và có biểu hiện sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ nhiều sổ sách giấy tờ liên quan đến hoạt động hoạt động cho vay lãi nặng, 2 cây đao. Qua kiểm tra nhanh, 2 đối tượng này dương tính với ma túy đá. Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng thừa nhận mới vào Rạch Giá làm thuê cho một ông chủ ở Hà Nội cho vay lãi nặng, nhưng chỉ làm nhiệm vụ đi đòi nợ với mức lương 4triệu đồng/tháng.

Việc phát hiện kịp thời băng nhóm cho vay và đòi nợ có sử dụng ma túy đá và thủ sẵn hung khí nóng đã ngăn chặn hậu quả khôn lường mà băng nhóm này có thể uy hiếp khi người vay không có tiền trả./.

BT
Thăm dò khán giả