Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 19:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:49, Thứ 4, 05/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Con bạc giả bị bắt cóc để lừa tiền gia đình

(ANTV) - Sang Campuchia đánh bạc, do không có tiền trả, Nguyễn Văn Nguyên cùng với Nguyễn Văn Thành lên kế hoạch bị bắt cóc để lừa tiền gia đình. Công an Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ hai đối tượng trên để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Vào tháng 11/2018, Nguyên sang Campuchia để đánh bạc và bị thua số tiền 15.000 đô la Mỹ. Do không có tiền trả nên Nguyên bị chủ nợ giam lỏng và yêu cầu gọi điện thoại về cho gia đình để mang tiền qua chuộc.

Thời gian này, Nguyên quen biết với đối tượng Thành. Lợi dụng sơ hở của người trông giữ, cả 2 trốn về Việt Nam. Nguyên bàn với Thành nói dối mình đang bị bắt nhốt ở Campuchia và để Thành gọi điện thoại về cho mẹ ruột của mình là bà Đỗ Thị Hằng để yêu cầu chuộc Nguyên với giá 200 triệu đồng.

Chiều ngày 29/11, chị Hằng đã chuyển trước 5 triệu đồng vào số tài khoản mà các đối tượng yêu cầu. Những ngày sau, Nguyên và Thành tiếp tục gọi điện thoại yêu cầu chị Hằng giao tiền chuộc. Khi các đối tượng đang nhận tiền thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả