Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 15:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:29, Thứ 5, 31/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội thông báo tìm bị hại

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đang tiến hành điều tra một số nội dung liên quan đến vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Công ty TNHH Nhượng quyền và thương mại Thăng Long. Để phục vụ công tác điều tra và để đảm bảo quyền lợi của các Nhà phân phối là bị hại trong vụ án này, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đề nghi:

Ai là Nhà phân phối, tức bị hại của Cty TNHH Nhượng quyền và thương mại Thăng Long trên địa bàn TPHN... đến Đội 9 - Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Hà Nội để làm việc và cung cấp các tài liệu liên quan. Địa chỉ: Phòng 604, số 40B Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội gặp đồng chí Triệu Minh Trang - cán bộ điều tra.

Điện thoại liên hệ: 069 2196712. Nhận được thông báo này, trong thời hạn 30 ngày nếu Nhà phân phối, tức bị hại không đến làm việc và cung cấp tài liệu, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội sẽ không có trách nhiệm giải quyết.

Truy tìm phương tiện gây tai nạn

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đang điều tra vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong xảy ra ngày 12/8 tại Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình.

Vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 12/8, một người chưa rõ lai lịch điều khiển xe mô tô chở hàng hóa lưu thông hướng Đà Nẵng - Tam Kỳ đã va chạm với xe đạp của bà Bùi Thị Thái trú tại địa phương khiến bà Thái bị ngã xuống đường. Cùng lúc đó, xe ô tô BKS 92C - 058.66 đi đến đã chà lên chân bà Thái làm bà Thái tử vong.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đề nghị người nào điều khiển phương tiện liên quan đến vụ tai nạn trên hoặc biết thông tin thì liên hệ ngay với Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình hoặc Cơ quan công an gần nhất để cung cấp thông tin, làm rõ vụ việc.

 

BT
Thăm dò khán giả