Thứ bảy, ngày 16/10/2021 - 16:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:26, Thứ 2, 15/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cô gái trộm gói vàng trong tiệm như ảo thuật

(ANTV) - Một vụ trộm vàng đã xảy ra tại tiệm vàng Kim Hương 3, đường số 2, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Một cô gái khoảng hơn 20 tuổi vào tiệm vàng sau đó nhanh chóng bỏ một bịch vàng vào túi bỏ đi chỉ trong tích tắc. Toàn bộ hình ảnh vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Theo trình bày của nhân viên tiệm vàng, khoảng 17 giờ 50 phút ngày 14/3, có 2 khách hàng đến chuộc lại 3 chỉ vàng cầm tại tiệm trước đó. Khi nhân viên của tiệm mang vàng lên để trên bàn kính thì cùng lúc này một cô gái bịt khẩu trang đi vào và đòi mua 1 mặt bạc. Cô gái này vừa nói chuyện vừa hối nhân viên mau chóng lấy và tính tiền.

Lợi dụng lúc khách hàng và nhân viên không để ý, cô gái này đã nhanh chóng lấy gói vàng phía trên mặt kính rồi bỏ vào bịch. Ngay sau khi tính tiền, cô gái này đã bỏ ra xe chạy đi mất.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Điều khiển xe ô tô tải trộm cắp hàng chục thiết bị điện tử trong quán bar
 
 
Lợi dụng sơ hở quán bar đang trong quá trình thi công, lắp đặt thiết bị không có người trông coi vào ban đêm, ba đối tượng Nguyễn Văn Hưng, ở Bắc Giang; Trần Hữu Quế, ở Phú Thọ và Nguyễn Văn Kỷ, ở Bắc Ninh đã bàn bạc, thống nhất đột nhập để trộm cắp tài sản.
 
Trong 5 ngày, từ 6/3 đến 10/3, các đối tượng đã đột nhập vào quán bar trên đường Ngọc Hân Công Chúa, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh dùng tô vít, kìm tháo vặn 32 loa các loại, 14 âm ly, 16 mic, nhiều đèn lead, 1 máy cắt, 2 máy khoan và nhiều thiết bị khác. Sau đó, các đối tượng mang số tài sản trên về tập kết tại lán ở của Kỷ; Kỷ điều khiển xe ô tô tải chở số tang vật mang đi tiêu thụ.
 
Hiện phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra làm rõ đồng thời truy bắt đối tượng còn lại đồng thời thu hồi toàn bộ tang vật vụ án.
Thăm dò khán giả