Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 20:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 2, 25/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tiệm sửa xe đem xe của khách đi cầm rồi bỏ trốn

(ANTV) - Sáng ngày 24/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết, sau thời gian truy tìm và vận động, Nguyễn Đức Mạnh, trú tại xã An Hòa, huyện Châu Thành đã đến cơ quan Công an đầu thú.

 

Khoảng tháng 4/2020, anh Lương Thành Nhân mang chiếc xe mô tô đến cửa hàng của Mạnh để sửa xe. Để thuận tiện cho việc chạy thử xe, Nhân đưa giấy chứng nhận đăng ký xe cho Mạnh. Ngày 12/6/2020, do cần tiền tiêu xài, Mạnh đem chiếc xe của anh Nhân đi cầm cố được 80 triệu đồng. Những ngày sau đó, anh Nhân nhiều lần đến lấy xe thì Mạnh viện ra nhiều lý do rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, do Mạnh đã bỏ trốn khỏi địa phương, ngày 11/01/2021, Cơ qua Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành ra Quyết định truy nã đối với Mạnh về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Đà Nẵng: Truy xét thành công 2 đối tượng trộm cắp tài sản

 

Tại Đà Nẵng, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hải Châu vừa tiến hành truy xét, làm rõ và bắt khẩn cấp 2 nam thanh niên thực hiện vụ đột nhập nhà dân để trộm cắp tài sản.

Trước đó, nhận được tin báo của 1 người dân trên đường Thi Sách về việc bị đột nhập trộm cắp tài sản, Công an quận Hải Châu đã nhanh chóng vào cuộc, phát hiện Nguyễn Thanh Ngọc, Lương Quốc Học là thủ phạm của vụ trộm cắp nói trên.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận, ngày 15-1, Ngọc rủ Học đến nhà chơi. Khi qua đoạn đường Thi Sách phát hiện 1 nhà dân sơ hở không khóa cửa liền lẻn vào trộm cắp tiền, điện thoại và thẻ ATM. Sau đó, cả 2 mày mò tìm được mật khẩu và rút hết số tiền hơn 20 triệu đồng trong tài khoản của chủ thẻ. Cơ quan Công an khuyến cáo người dân nên cảnh giác, không lơ là, sơ hở để các đối tượng lợi dụng thực hiện phạm tội.

B.T
Thăm dò khán giả