Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 05:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 4, 19/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ mưu khai mục đích đăng tải clip "nóng" giả mạo quán bar Sunny

(ANTV) - Liên quan đến vụ clip giả mạo tại quán bar Sunny, ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng cầm đầu và đồng phạm đã đăng tải các clip nóng giả mạo.

Qua điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác định Ngô Văn Thắng, trú quận Tây Hồ, TP Hà Nội là người đã tạo lập, quản trị 3 website livebong.net; tinbong.vn; vaobong.tv. Được tạo lập với mục đích để đưa thông tin, tin tức, nội dung soi kèo bóng đá, lịch thi đấu, kết quả bóng đá...

Thế nhưng, khi được biết được tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Vĩnh Phúc có liên quan đến hoạt động của quán Bar - karaoke Sunny ở thành phố Phúc Yên được nhiều người quan tâm, chia sẻ thì Thắng đã chỉ đạo nhiều nhân viên của mình tìm kiếm các đoạn clip đồi truỵ giả mạo là ở quán bar-karaoke sunny, rồi đăng tải lên 3 website trên để gây sự chú ý, tò mò, thu hút người xem. Với mục đích đẩy 3 website do mình tạo lập trở thành Top đứng đầu trong mục tìm kiếm của google.com.vn, để nhằm thu lợi nhuận cho bản thân.

Qua tài liệu thu thập, ngày 18/5 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối với Ngô Văn Thắng về hành vi “chỉ đạo đồng phạm sử dụng mạng internet để truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ trên không gian mạng”.

Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Anh Tuấn, nhân viên của Ngô Văn Thắng về hành vi “sử dụng mạng internet để truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ”.

Trước đó, ngày 16/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố và bắt tạm giam 3 bị can Phùng Minh Tuấn, Đỗ Thành Đạt và Đặng Quốc Bình, đều là nhân viên của Ngô Văn Thắng về tội “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”.

Thăm dò khán giả