Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 07:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:20, Thứ 7, 20/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ hụi ôm hàng chục tỷ của người dân địa phương bỏ trốn

(ANTV) -  Bằng nhiều chiêu trò, chủ hụi Phạm Thị Thu Hằng (43 tuổi), phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột đã huy động hàng chục tỷ đồng của bà con lối xóm, sau đó bỏ trốn khỏi địa phương. Những ngày này, hàng chục người dân ở tổ dân phố 9, phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang rơi vào cảnh khốn đốn chỉ còn cách gửi đơn trình báo đến các cơ quan chức năng.

Theo nội dung đơn tố cáo của các hộ dân, từ năm 2017 đến nay, bà Phạm Thị Thu Hằng (43 tuổi), trú tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột đứng chủ chơi hụi cùng bà con lối xóm.

Trong quá trình đó, với nhiều chiêu trò, bà Hằng đã huy động được hàng chục tỷ đồng của nhiều người dân ở địa phương. Nhưng hiện nay, khi mọi người đến nhà tìm hỏi tiền hụi thì bà Hằng đã bặt vô âm tín và không liên lạc được.

Hiện đơn tố cáo của các hộ dân đã được Công an TP.Buôn Ma Thuột tiếp nhận để xác minh, điều tra xử lý. Qua những vụ việc như thế này, mọi người dân cần nâng cao cảnh giác, tránh không rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

 

BT
Thăm dò khán giả