Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 18:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 6, 23/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ hụi lừa đảo lĩnh án 12 năm tù

(ANTV) - Sau một ngày xét xử sơ thẩm chiều ngày 22.8, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Quách Thị Quyến mức án 12 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

 

Theo cáo trạng, từ năm 2005, Quyến bắt đầu mở các dây hụi cho người dân ở xã đảo Hòn Nghệ chơi để hưởng hoa hồng. Ban đầu, Quyến làm ăn rất uy tín, gom và giao tiền hụi cho người chơi một cách đàng hoàng nên ngày càng có nhiều hụi viên cùng tham gia.

Đến tháng 09/2016, Quyến dùng thủ đoạn đưa tên 2 người chơi không có thật để hốt và chiếm đoạt tiền của 14 hụi viên. Đến đầu năm 2017, Quyến hoàn toàn mất khả năng chi trả nên tuyên bố bể hụi và chiếm đoạt số tiền của 22 hụi viên với số tiền trên 560 triệu đồng./.

Quảng Trị: Phát hiện vụ tàng trữ gỗ trái phép

Phòng Cảnh sát kinh tế và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đội kiểm lâm cơ động thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh vừa tiến hành kiểm tra và phát hiện vụ tàng trữ gỗ trái phép tại bãi gỗ của ông Trần Anh Tuấn, trú thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một số lượng gỗ rừng tự nhiên thuộc nhóm V đến nhóm VII, với khối lượng hơn 26m3, được cất giấu trái phép. Mở rộng kiểm tra, phát hiện thêm hơn 37m3 gỗ gần bãi tập kết gỗ của nhà ông Trần Anh Tuấn không có chủ sở hữu. Toàn bộ số gỗ trên không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Hiện cơ quan chức năng đã lập biện bản tạm giữ toàn bộ số gỗ trên để tiếp tục điều tra làm rõ./.

BT
Thăm dò khán giả