Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 03:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:41, Thứ 3, 14/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chốt kiểm soát dịch phát hiện đối tượng giấu ma túy trong khẩu trang

(ANTV) - Một đối tượng vận chuyển ma túy đã bị bắt quả tang tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19 – nút cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ, thuộc địa phận xã Hạ Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội. 

Khoảng 17h ngày 12.4, khi Tổ công tác phòng chống dịch Covid 19 công an huyện Thường Tín tiến hành kiểm tra xe ô tô BKS 30F 396 22 lưu thông hướng Hà Nam – Hà Nội và đo thân nhiệt những người có mặt trong xe, thì phát hiện đối tượng ngồi sau có biểu hiện bất thường…

Ngay lập tức Tổ công tác tiến hành kiểm tra và phát hiện 44 viên thuốc lắc được đối tượng giấu tinh vi vào giữa 2 lớp khẩu trang. Ngoài ra còn có 1 túi ma túy dạng Ketamin có trọng lượng 40g.

Tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng, Tổ công tác phát hiện nhiều dụng cụ để hút ma túy: như tẩu, coong. Bước đầu, cơ quan công an làm rõ, Phạm Sỹ Mạnh là đối tượng nghiện ma túy, không có nghề nghiệp ổn định, Mạnh mua ma túy vừa để sử dụng và vừa bán kiếm lời. Và khi đang trên đường giao ma túy cho khách thì bị phát hiện, bắt giữ tại chốt kiểm soát dịch bệnh.

Theo tinh thần quán triệt của lãnh đạo Công an huyện Thường Tín, tất cả cán bộ chiến sỹ tham gia Tổ công tác kiểm soát dịch bệnh Covid 19, ngoài việc tập trung kiểm soát phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế…cũng nghiêm túc thực hiện công tác chuyên môn, nghiệp vụ, kiên quyết không để các đối tượng lợi dịch bệnh để thực hiện hành vi phạm tội.

BT
Thăm dò khán giả