Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 20:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:23, Thứ 7, 25/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chốt 911 phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy, pháo nổ

(ANTV) - Ngay trong đêm 30 Tết, tại chốt công tác trên đường 2-9, thuộc địa bàn quận Hải Châu, lực lượng 911 CATP Đà Nẵng đã phát hiện các đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma túy và pháo nổ.

 

Tại chốt công tác trên đường 2-9 giao với Lê Quý Đôn, thuộc địa bàn phường Bình Hiên, quận Hải Châu, tổ công tác số 3 của lực lượng 911, CATP tiến hành dừng và kiểm tra Trần Văn Tuấn chở theo Trần Hữu Hưng, phát hiện trên người Hưng có 1 gói ma túy tổng hợp dạng đá và 1 số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá. Qua test nhanh cả 2 đều dương tính với ma túy.

Cùng thời điểm này, tại chốt công tác đường 2-9 giao với Duy Tân, lực lượng công an phát hiện 1 nhóm nam thanh niên có tàng trữ nhiều pháo tròn. Các thanh niên thừa nhận đã mua loại pháo trên từ 1 người không rõ lai lịch.

Mưa đá ngày 30 Tết gây thiệt hại tại 1 số tỉnh

 

Đúng vào đêm 30 tháng Chạp (24/1), khoảng từ 18 giờ đến 20 giờ, tại một số tỉnh đã xảy ra mưa lớn và gió lốc, thậm chí có cả mưa đá. Một số tỉnh bước đầu đã ghi nhận có thiệt hại. Các lực lượng chức năng đang khẩn trương cùng với người dân khắc phục hậu quả, hạn chế thiệt hại.

Theo thống kê sơ bộ, tính đến 23h00’ ngày 30 Tết, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã có tới gần 1.500 hộ bị thiệt hại do mưa đá. Trong đó, chủ yếu tại các huyện Ngân Sơn, Chợ Mới, Bạch Thông …

Tại tỉnh Quảng Ninh có mưa rào rải rác ở các địa phương; đặc biệt, tại khu vực trung tâm phường Đông Triều, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) có mưa rào rất to từ 22 giờ và đã xảy ra hiện tượng mưa đá kéo dài hơn 20 phút, ảnh hưởng trực tiếp hoạt động giao thông đi lại của các phương tiện và người dân.

Tại Cao Bằng, nhiều nơi cũng đã xảy ra mưa lớn, lốc xoáy và mưa đá gây thiệt hại. Thống kê sơ bộ, nhiều ngôi nhà bị tốc mái, thủng mái; một số ô-tô bị vỡ kính. Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại các địa bàn để phối hợp với người dân thống kê thiệt hại, khắc phục hậu quả.

B.T
Thăm dò khán giả