Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 09:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 4, 18/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chó nghiệp vụ phát hiện ma túy trong khẩu trang

(ANTV) - Quá trình kiểm tra, chó nghiệp vụ phát hiện bên trong khẩu trang của 1 đối tượng đeo trên mặt có 2 gói polyetylen màu trắng và 1 gói nylong bên trong có chứa chất kết tinh màu trắng nghi là ma túy dạng đá.

Tại tỉnh Nghệ An, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân trên đoạn đường Đinh Công Tráng (TP Vinh) có 2 đối tượng điều khiển xe mô tô mang có hành vi tàng trữ chất ma túy, lực lượng Cảnh sát cơ động đã đưa chó nghiệp vụ đến khu vực trên thì phát hiện 2 đối tượng có đặc điểm như tin báo nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, chó nghiệp vụ phát hiện bên trong khẩu trang của 1 đối tượng đeo trên mặt có 2 gói polyetylen màu trắng và 1 gói nylong bên trong có chứa chất kết tinh màu trắng nghi là ma túy dạng đá nên lực lượng công an yêu cầu 2 đối tượng về cơ quan công an xử lý.

Tại đây, 2 đối tượng khai nhận tên là Trần Xuân Đại và Vương Quốc Dũng (cùng trú TP Vinh), số ma túy trên được mua của 1 đối tượng trên địa bàn thành phố Vinh với giá 11.800.000đ về để sử dụng.

Quảng Bình: Bắt đối tượng vận chuyển ma túy đá từ Lào về Việt Nam

Tại Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo, qua công tác nắm tình hình, lực lượng BĐBP tỉnh Quảng Bình đã phát hiện xe khách Mỹ Khánh mang BKS Lào 9938, chạy tuyến Đồng Hới - Thà Khẹc - Viêng Chăn (Lào) nhập cảnh qua Cửa khẩu có dấu hiệu vận chuyển ma túy.

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo trạm kiểm soát cửa khẩu Cha Lo, vẫn làm thủ tục nhập cảnh cho người và phương tiện. Tại bến xe Đồng Hới, các lực lượng phối hợp đã bắt giữ Nguyễn Văn Tiến, trú tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Tang vật thu giữ hơn 200 gam ma túy tổng hợp dạng đá được giấu trong ghi đông, cọc yên xe đạp mi ni và trong giày thể thao của đối tượng.

 

BT
Thăm dò khán giả