Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 15:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 6, 12/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cho khách mua dâm uống thuốc ngủ để cướp

(ANTV) - Cho khách mua dâm uống thuốc ngủ để chiếm đoạt tài sản là thủ đoạn của một nữ quái 47 tuổi, trú quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đối tượng này vừa bị Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh tuyên án 19 năm tù giam về tội cướp tài sản và phải bồi thường cho bị hại 108 triệu đồng.

Ngày 25/3/2017, bị cáo Phan Thị Kim Loan nhìn thấy anh Lê Văn Hùng chạy xe taxi liền mời mua dâm. Cả hai dừng lại mua bia rồi Loan lén bỏ thuốc ngủ vào sau đó đưa cho anh Hùng uống. Sau khi quan hệ tình dục, anh Hùng nằm trên ghế lái ngủ do ngấm thuốc.

Lúc này, Loan lấy 1 điện thoại và 1,2 triệu đồng của nạn nhân. Sau đó, người dân phát hiện anh Hùng nằm bất động trong xe liền đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi nhập viện. Ngày 31/3/2017, Phan Thị Kim Loan bị Công an Thủ Đức bắt giữ.

Liên tiếp bắt giữ các vụ vận chuyển nội tạng động vật không rõ nguồn gốc

Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Nam Định vừa phát hiện, bắt giữ một vụ vận chuyển 700 kg nội tạng động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ, đã bốc mùi hôi thối. Số nội tạng này được đóng trong 11 thùng xốp đã biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối, đang trong thời kỳ phân hủy.

Chủ hàng là Nguyễn Minh Tiến, sinh năm 1988, trú tại xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu không xuất trình được giấy tờ liên quan đã khai nhận thu mua từ người dân ở địa bàn lân cận sau sau đó vận chuyển đi bán cho một cơ sở sản xuất xúc xích tại tỉnh Lạng Sơn.

Còn tại Thừa Thiên Huế, tổ công tác trạm Cảnh sát giao thông Phú Lộc phát hiện, bắt giữ xe khách vận chuyển hơn 600 kg sản phẩm động vật đã bốc mùi hôi thối.

Khi kiểm tra xe khách biển kiểm soát 43B- 00274 do tài xế Trần Công Minh, trú tại huyện Phú Lộc điều khiển, lực lượng Công an đã phát hiện 5 thùng xốp lớn chứa nội tạng lợn đang trong giải đoạn phân hủy.

Chủ lô hàng là Nguyễn Thị Hiền Vân trú tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã không xuất trình được giấy tờ liên quan đến lô hàng. Được biết, số hàng này được vận chuyển từ thành phố Đà Nẵng sang Lào để tiêu thụ.

 

BT
Thăm dò khán giả