Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 16:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 7, 03/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chích điện mẹ đẻ cướp tiền

(ANTV) - Công an huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Võ Thái An về hành vi cướp tài sản. Đáng chú ý, An cướp tài sản của chính mẹ ruột  của mình. 

 

Ngày 22/1, An đến nhà mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Bình ở xã Thới Hòa, huyện Trà Ôn. Khi hai mẹ con xảy ra cãi nhau, An đã dùng gậy điện chích điện vào người bà Bình và vào nhà lấy 1 túi xách bên trong có số tiền gần 7 triệu đồng.
 
Nghe tiếng tri hô của bà Bình, những người dân đã chạy đến, phối hợp bắt giữ được An giao cho Công an.
 
Nam Định: Bắt 5 đối tượng bán đất sai quy định
 
Chỉ đạo bán trái thẩm quyền với diện tích gần 32 nghìn m2 đất, gây thiệt hại cho nhà nước gần 1,2 tỷ đồng, 5 đối tượng nguyên là cán bộ xã Yên Thắng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã bị  Công an tỉnh Nam Định bắt tạm giam về hành vi lạm quyền trong khi thi hành công vụ.

 

Từ năm 2003 - 2005, các đối tượng Nguyễn Trọng Tài, nguyên Bí thư Đảng ủy xã; Hoàng Tiến Bình, nguyên Chủ tịch UBND xã đã chỉ đạo Phan Đình Chính, Nguyễn Văn Đăng và Nguyễn Tiến Chức các các lãnh đạo và cán bộ trong xã thực hiện bán đất trái thẩm quyền tại khu vực thôn Trại Đường và thôn Đồng Quang, xã Yên Thắng với diện tích gần 32.000m2, gây thiệt hại cho nhà nước gần 1,2 tỷ đồng.  Hiện Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nam Định đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng trước pháp luật.
 
Cần Thơ: Phát hiện hàng trăm chai rượu ngoại, hơn 1 tấn trà giả
 
Hôm nay, ngày 2/2 Công an TP Cần Thơ kiểm tra phát hiện tại Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) rượu, trà Kim Bình và Hộ kinh doanh Nguyễn Kim Hoa tại số 109, đường Trần Quang Khải, phường Cái Khế hàng trăm chai rượu ngoại không có chứng từ và hơn 1 tấn trà giả các nhãn hiệu.

 

Qua kiểm tra, lực lượng công an tạm giữ 531 thùng hàng hóa trong đó có gần 400 chai rượu ngoại các loại, 15 thùng bia, 250 thùng nước ngọt khong có hóa đơn chứng từ. Ngoài ra, còn phát hiện hơn 1 tấn trà chưa thành phẩm được đóng giả nhãm mác trà nổi tiếng như Tân Cương, Thái Nguyên, Bảo Lộc…và nhiều dụng cụ, bao bì nguyên liệu để sản xuất. Toàn bộ lô hàng đã được tạm giữ để xử lý.
BT
Thăm dò khán giả