Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 07:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:06, Thứ 4, 17/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chích điện chủ tiệm vàng để cướp

(ANTV) - Một đối tượng đã dùng dụng cụ chích điện tự chế chích vào người chủ cửa hàng vàng ở thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang), rồi đập tủ kính cướp vàng và tiền trị giá hơn 500 triệu đồng. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Phương, sinh năm 1981 về hành vi “Cướp tài sản”.

 

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, do không có tiền tiêu xài và để trả nợ do đam mê cờ bạc, Nguyễn Thanh Phương đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản.

Khoảng 12 giờ 30 phút, ngày 16/4, Phương mang dụng cụ chích điện tự chế giấu trong balô, mang theo trong người, rồi đi đến tiệm vàng Khuê, ở khóm Long Hưng, phường Long Châu, thị xã Tân Châu do bà Đặng Kim Khuê làm chủ.

Thấy bà Khuê đang bán hàng một mình, nên Phương đã xông vào quật ngã và dùng dụng cụ chích điện chích vào người bà Khuê làm bà ngất xỉu.

Sau đó, Phương đã mở tủ lấy khoảng 21,4 lượng vàng và hơn 70 triệu đồng tiền mặt bỏ vào balô. Lúc này, bà Khuê tỉnh dậy truy hô, nên Phương đã bỏ chạy ra ngoài.

Nghe tiếng truy hô của bà Khuê, người dân ở gần đó phát hiện sự việc nên đã cùng nhau truy đuổi và đã bắt giữ được Phương cùng tang vật giao cho cơ quan Công an.

BT
Thăm dò khán giả