Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 15:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:05, Thứ 2, 25/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chém trọng thương chủ cửa hàng vì không được mua nợ

(ANTV) - Tức giận vì không được nợ tiền mua hàng, Võ Văn Linh, 21 tuổi, trú xã Nam Thái A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã dùng dao chém chủ cửa hàng kinh doanh bị thương nặng.

Nạn nhân trong vụ án này là anh Trần Thanh Quang, chủ cửa hàng vật tư xây dựng ở cùng địa phương với bị can. Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 29/12/2018, Linh đến cửa hàng vật liệu xây dựng của anh Quang để mua xi măng.

Người làm công cho anh Quang nói Linh đã lấy 4 bao xi măng, Linh không thừa nhận dẫn đến đôi bên xảy ra cự cãi. Anh Quang tỏ thái độ khó chịu đối với Linh và nói là sau này không cho mua thiếu nữa nên Linh bực tức chạy về nhà lấy con dao tự chế chạy đến nhà xông vào chém trúng tay phải anh Quang gây thương tích nặng.

Hiện Linh đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên bắt tạm giam về hành vi cố ý gây thương tích.

Kiên Giang: 2 tên gây ra vụ cướp giữa đồng vắng đã bị bắt

5 đối tượng rủ nhau đến nhà người dân trên cánh đồng vắng để cướp tài sản, sau khi cướp được một số lượng vàng và tiền,  2 trong số 5 tên cướp đã bỏ trốn. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm gây án, 2 đối tượng này đã đị Công an phát  hiện, bắt giữ và bắt tạm giam về hành vi cướp tài sản.

Danh Mào, 25 tuổi và Danh Sanh, 19 tuổi cùng trú xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Trước đó, vào đêm 31/01/2018, Mào và Sanh cùng 03 đối tượng khác là Danh Điều, Danh Hận và Trần Lợi, cùng trú xã Định An, huyện Gò Quao rủ nhau đến nhà của bà Thị Bô, ở ấp An Trường, xã Định An dùng dao khống chế bà Bô và chồng bà, cướp đi tổng số tiền và vàng có giá trị trên 120 triệu đồng rồi chia nhau.

Sau khi gây án có 03 đối tượng đã bị Công an bắt giữ. Riêng Mào và Sanh đã bỏ trốn.

 

BT
Thăm dò khán giả