Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 11:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:41, Thứ 6, 17/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chém người cứu nguy cho anh

(ANTV) -  Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc vừa ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Cầm, trú xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, tại quán internet ở khu cầu Diện, xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương đã xảy ra xô xát  giữa 2 nhóm thanh niên, trong đó có anh trai của Nguyễn Văn Cầm.

Khi được điện thoại thông báo nhóm của anh trai mình bị đánh, Cầm liền vào bếp lấy 1 con dao phay đến khu vực hai nhóm thanh niên xô xát.

Tại đây, Cầm đã dùng dao chém bị thương Nguyễn Kim Sơn, ở cùng xã khiến Sơn phải đi cấp cứu./.

Cảnh giác với tội phạm trộm cắp xe máy những ngày đầu năm

Thời gian gần đây, tình trạng trộm cắp xe máy trên địa bàn thành phố Thái Bình có chiều hướng gia tăng. Nguyên nhân do sự chủ quan, mất cảnh giác của người dân trong việc bảo vệ tài sản đã tạo điều kiện cho tội phạm hoạt động. 

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình vừa thu giữ một số xe máy qua chuyên án triệt phá nhóm tội phạm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp, có cả đối tượng tỉnh ngoài, hoạt động tinh vi, liều lĩnh. Chúng lợi dụng thời điểm ban đêm, vắng người qua lại, khi thấy xe máy để ngoài sân thì phá khóa để trộm cắp. 

Tính từ ngày 15/12/2016 đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình đã khởi tố 6 vụ với 12 bị can về tội trộm cắp xe máy, thu giữ nhiều tang vật trả lại cho người dân. Tuy nhiên, tình trạng mất trộm xe máy ở Thành phố Thái Bình vẫn có chiều hướng diễn biến phức tạp. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là sự chủ quan, mất cảnh giác của người dân.

Trước diễn biến phức tạp của tội phạm trộm cắp xe máy, cùng với công tác đấu tranh, trấn áp tội phạm, Công an Thành phố Thái Bình, nhất là lực lượng Công an ở địa bàn cơ sở đã tập trung tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn người dân các biện pháp phòng ngừa tội phạm. Khi ý thức bảo vệ tài sản của người dân được nâng cao sẽ góp phần hạn chế các điều kiện hoạt động của bọn tội phạm./.

BT
Thăm dò khán giả