Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 06:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:57, Thứ 3, 31/03/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chém công an còn lên mạng vu khống

(ANTV) - Công an phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến tại 1 quán Internet trên địa bàn. Trong quá trình tiếp cận các đối tượng, 1 cán bộ Công an đã bị đối tượng dùng mã tấu chém vào đầu nhưng rất may không bị nguy hiểm đến tính mạng. 

 
Điều nghiêm trọng là ngay sau đó, người nhà và bạn bè của đối tượng chém công an phường  đã lên mạng xã hội vu khống ngược lại.
 
Khoảng 12 giờ ngày 23/3 sau khi nhận được tin báo tại một quán internet trên địa bàn giáp ranh giữa phường 9 và phường 10, gần trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt chuẩn bị xảy ra vụ thanh toán giữa 2 nhóm thanh niên mà nguyên nhân là từ việc vay nợ tiền, Công an phường 10 đã cử tổ công tác đến giải quyết. 
 
Khi phát hiện đối tượng Nguyễn Ngọc Minh (SN 1993) là đối tượng quậy phá, có một tiền sự trú tại 16 cư xá Hùng Vương, phường 9, Đà Lạt có giấu cây mã tấu dài 55cm trong tay áo, khi trung úy Trần Vũ – Công an phường 10 yêu cầu bỏ vũ khí thì Minh lập tức lấy mã tấu ra tấn công. 
 
Trong quá trình bị truy đuổi, đối tượng Minh đã dùng mã tấu chém 1 nhát vào đầu đồng chí Vũ nhưng do đội mũ bảo hiểm nên không bị thương. Khi bị tước mã tấu, Minh cùng đồng bọn quyết liệt chống trả  lại, nhưng đã bị tổ công tác cùng quần chúng nhân dân kịp thời khống chế, bắt giữ.
 
Khi các đối tượng được đưa về cơ quan Công an, thấy Minh bị thương, người nhà đối tượng đã gây áp lực đòi đưa đi cấp cứu. Được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Lâm Đồng nhưng sau đó người nhà Minh đã yêu cầu chuyển viện và hiện đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Sau sự việc này, người nhà và bạn bè đối tượng Minh đã lên mạng xã hội vu khống Công an phường 10 hành hung khiến Minh bị thương.
 
Tuy nhiên kết quả điều tra đã khẳng định hành vi của Minh cùng đồng bọn đã trực tiếp xâm phạm sức khỏe của người đang thi hành công vụ, đặc biệt vu khống lực lượng chức năng nên Công an thành phố Đà Lạt đã củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm minh hành vi chống người thi hành công vụ của Nguyễn Ngọc Minh và các đối tượng có liên quan./.
BT
Thăm dò khán giả