Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 00:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:57, Chủ Nhật, 12/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chạy quá tốc độ, rút thẻ phóng viên giả để xin bỏ qua

(ANTV) -Sau khi bị Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk dừng xe chạy quá tốc độ để xử lý, Nguyễn Thanh Phan (39 tuổi) trú tại xã Tân Tiến, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã rút thẻ phóng viên báo chí giả để xin bỏ qua lỗi vi phạm.  

 

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 11/7, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Cư Kpô, huyện Krông Búk, một tổ công tác của phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện chiếc xe ô tô mang BKS: 34A-303.12 chạy hướng Đắk Nông đi Gia Lai vi phạm tốc độ quy định nên đã ra tín hiệu dừng để kiểm tra. Khi dừng phương tiện, tài xế Nguyễn Thanh Phan xưng mình là phóng viên và đưa cho tổ tuần tra một chiếc thẻ phóng viên đang công tác tại Ban thời sự - Đài truyền hình Việt Nam.
 
Chưa dừng lại, khi bị tổ tuần tra lập biên bản vi phạm, Phan còn gọi điện cho một người bạn ở Hà Nội. Sau đó sửa tên của người bạn này trên danh bạ điện thoại thành tên của một cán bộ đang công tác ở Bộ Công an để điện thoại vào tác động xin bỏ qua lỗi vi phạm.
 
Những hành vi gian dối của Nguyễn Thanh Phan đều đã bị các cán bộ của phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk lật tẩy. Đến sáng nay, ngày 12/7 phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bàN giao vụ việc cho Công an huyện Krông Búk để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.
Thăm dò khán giả