Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 10:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 5, 15/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháu bé tử vong trong chậu nước: người mẹ là nghi phạm

(ANTV) - Xung quanh vụ việc bé Vũ Việt Anh (33 ngày tuổi) tử vong trong chậu nước ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội, nghi phạm sát hại cháu bé đã được Công an xác định là Phan Thị Trinh (17 tuổi, mẹ đẻ của cháu Việt Anh).

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Phan Thị Trinh đã khai nhận hành động giết con trai mình. Theo nhận xét từ người thân và chính quyền địa phương, từ khi về nhà bà Hoàng Thị Nguyệt (mẹ chồng chị Trinh) làm dâu, chị này là một người ngoan hiền. Kể từ khi cưới nhau về đến nay, hai vợ chồng chị Trinh cũng không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì lớn.

Trước đó, khoảng 5h40 ngày 12/6, ông Vũ Đình Lăng (sinh năm 1948, trú tại thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) phát hiện cháu nội là Vũ Việt Anh nằm sấp ở chậu nước trong nhà. Khi ông Lăng bế lên thì cháu bé đã tử vong.

Được biết, tại nơi cháu bé ngủ cùng bố mẹ ở buồng tầng 1, ở bậc thang từ tầng 1 đến tầng 2 có dòng chữ "Tao sẽ giết cháu mày Lăng" bằng chữ in hoa. Theo tài liệu cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội, nguyên nhân dẫn đến vụ án thương tâm này có thể là do Phan Thị Trinh mắc bệnh trầm cảm nặng, gần đây xuất hiện ý nghĩ tiêu cực, không làm chủ được bản thân.

BT
Thăm dò khán giả