Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 11:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:59, Thứ 2, 30/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháu bé bị 2 thanh niên hàng xóm bắt cóc, cướp dây chuyền

(ANTV) - Ngày 29/8, thông tin từ Công an huyện Hậu Lộc (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đã bắt được hai đối tượng: Lê Văn Chiến (sinh năm 2002) và Lê Văn Quyết (sinh năm 2004) cùng ở thị trấn Hậu Lộc là những đối tượng đã bắt cóc trẻ em để cướp tài sản. Cháu bé bị bắt cóc đã được cứu an toàn.

 

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 28/8, Công an huyện Hậu Lộc nhận được tin báo của gia đình người dân ở thị trấn Hậu Lộc về việc con trai anh (sinh năm 2013) đi chơi với bạn bè từ chiều không thấy về nhà. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc đã huy động lực lượng, phối hợp với gia đình, chính quyền địa phương để tìm kiếm cháu bé.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, lực lượng công an tìm thấy cháu bé tại một ngôi nhà hoang ở tiểu khu Trung Thắng, thị trấn Hậu Lộc, trong tình trạng cổ có nhiều băng dính cùng với một chiếc khăn, tay có nhiều vết bầm tím. Chân cháu bé vẫn còn bị băng dính bó xung quanh.

Cháu bé khai nhận đã bị Lê Văn Chiến và Lê Văn Quyết (là hàng xóm) rủ đến ngôi nhà hoang ở tiểu khu Trung Thắng, thị trấn Hậu Lộc chơi. Tại đây Chiến và Quyết đe dọa, đánh rồi cướp đi một dây chuyền bạc của cháu. Sau đó, hai đối tượng đã dùng băng dính và khăn bịt mồm, trói chân tay cháu bé và bỏ vào ngôi nhà hoang.

Từ lời khai của cháu bé, đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Công an huyện Hậu Lộc đã bắt giữ được Chiến và Quyết.

Tuần tra khép kín địa bàn, tăng cường hiệu quả phòng dịch và đảm bảo ANTT

Thời gian qua, Công an TP. Hà Nội đã thực hiện nhiều biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, trong đó, nhiều mô hình hoặc các tổ công tác đặc biệt đã mang lại hiệu quả tích cực. Tại địa bàn ngoại thành, lực lượng công an tuyến huyện cũng đã liên tục tuần tra, tuyên truyền và nhắc nhở nhân dân, nâng cao ý thức trong phòng chống dịch.

Hiện tại trên toàn địa bàn huyện Đan Phượng – thành phố Hà Nội có tất cả 217 chốt cứng, cố định đảm nhiệm công tác phòng chống dịch Covid 19. Tuy nhiên, để chủ động hơn nữa Công an huyện Đan Phượng đã xây dựng hơn 20 tổ tuần tra lưu động khép kín địa bàn nhằm đảm bảo công tác phòng dịch và đảm bảo ANTT địa bàn. 

BT
Thăm dò khán giả