Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 18:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:23, Thứ 5, 29/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chân tướng hung thủ sát hại nữ sinh học viện ngân hàng

(ANTV) - Vào ngày 27/10, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đã tìm thấy thi thể nạn nhân là em Trần Thúy Hiền, sinh năm 2002 là sinh viên năm thứ nhất Học viện Ngân hàng bị giết trong vụ án “ Giết người, cướp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” xảy ra vào ngày 23/10. 

Tối ngày 27/10, cơ quan chức năng cũng đã bắt được nghi phạm thứ hai trong vụ án này.

Trong sáng ngày 29/10, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an Hà Nội, cho biết đơn vị đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Trung (35 tuổi) và Nguyễn Văn Quân (37 tuổi, cùng ở huyện Thường Tín, Hà Nội) về tội Giết người, Cướp tài sản. Đây chính là 2 đối tượng đã gây ra vu án mạng trên.

Đối tượng Nguyễn Xuân Trung, sinh năm 1985 có HKTT tại xã Văn Phú, huyện Thường Tín, Hà Nội. Trung là đối tượng chính gây nên cái chết của nữ sinh Hiền.

Tại cơ quan công an Trung khai nhận, vì lòng tham, nên đã nảy sinh ý đồ giết cô gái hắn gặp ở bờ đê sông Nhuệ để cướp tài sản là chiếc xe đạp điện và điện thoại

Đối tượng Nguyễn Văn Quân, sinh năm 1983 HKTT tại xã Quất Động, huyện Thường Tín, Hà Nội. Sau khi tham gia vụ sát hại và cướp tài sản nữ sinh Học viện Ngân hàng, thấy đồng bọn bị triệu tập, Quân bỏ trốn, nhưng bị công an bắt giữ vào tối ngày 27/10 khi đang lẩn trốn tại địa bàn xã Hà Hồi (H.Thường Tín), nơi nghi phạm thường lui tới để sử dụng ma túy. 

Sau 3 ngày nhận được tin trình báo của gia đình bị hại, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Thường tín đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng tìm ra kẻ thủ ác. Bên cạnh đó cũng đã tìm thấy thi thể của bị hại.

Hiện Công an huyện Thường tín đang khẩn trương phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội và các đơn vị liên quan thu thập tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Vụ án xảy ra cũng một lần nữa đặt ra yêu cầu về công tác quản lý người nghiện tại địa bàn.

 

BT
Thăm dò khán giả