Thứ bảy, ngày 08/05/2021 - 17:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 5, 27/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chặn bắt nhóm vận chuyển ma túy từ Lào về Đắk Lắk

(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phá thành công chuyên án chuyên đưa ma túy từ cửa Bờ Y, tỉnh Kon Tum về tỉnh Đắk Lắk tiêu thụ, bắt 3 đối tượng, thu giữ 1,8 kg ma túy đá.

Sau một thời gian xác lập chuyên án theo dõi đường dây chuyên đưa ma túy từ cửa khẩu Bờ Y, tỉnh Ko Tum về tỉnh Đắk Lắk tiêu thụ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 3 giờ 30 phút sáng nay 20.6, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, lực lượng chức năng đã tiến hành dừng chiếc xe ô tô mang BKS: 81A-106.21 lưu thông hướng Gia Lai đi Đắk Lắk để kiểm tra. Tài xế điều khiển xe ô tô là Lê Thái Anh, trú tại tỉnh Gia Lai.

Lúc này trên xe còn có 2 thanh niên là Hoàng Linh và Lưu Văn Thái. Qua khám xét, tổ công tác phát hiện có một bịch chất rắn màu trắng được dấu dưới gầm ghế xe ô tô.

Đấu tranh nhanh, lực lượng Công an đã làm rõ, túi chất rắn màu trắng này là ma túy đá của đối tượng Hoàng Linh. Linh khai nhận được một người tên Đức thuê đến cửa khẩu Bờ Y, tỉnh Kon Tum mua 1,8kg ma túy đá của một người nước ngoài với giá 450 triệu đồng rồi mang về giao cho một người phụ nữ tên Dung ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Giao xong Linh sẽ được Đức trả 36 triệu đồng tiền công. Sau đó, Linh thuê Thái Anh điều khiển xe ô tô chở lên cửa khẩu Bờ Y, tỉnh Kon Tum để lấy ma túy.

Hiện phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk đang đấu tranh mở rộng để xử lý những đối tượng có liên trong chuyên án này.

BT
Thăm dò khán giả