Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 11:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:53, Chủ Nhật, 16/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chặn bắt 20kg ma túy từ Tam giác vàng vào Việt Nam

(ANTV) - Tại Điện Biên, Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên và An ninh địa phương của Lào cũng vừa bắt quả tang 3 đối tượng mang Quốc tịch Lào mua bán, vận chuyển trái phép 20kg ma túy dạng thuốc phiện.

Vào lúc 20h ngày 15/6, tại khu vực giáp ranh biên giới giữa huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Việt Nam và huyện Mường Mày, tỉnh Phong Sa Ly, Lào.

Lực lượng chức năng đã bắt quả tang 3 đối tượng mang Quốc tịch Lào gồm Sôm Chăn, Thao A By và Thạo A Thề có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vật chứng thu giữ tại chỗ gồm 20 kg ma túy dạng thuốc phiện, 1 ô tô, 1 xe máy, 4 ĐTDĐ và 17 triệu kíp Lào.

Tại cơ quan điều tra 3 đối tượng khai nhận mua số ma túy trên tại khu vực tam giác vàng rồi vận chuyển ra khu vực biên giới giáp ranh hai tỉnh Điện Biên và Phong Sa Ly để giao dịch thì bị bị bắt giữ.

Đắk Lắk: Bất ngờ tấn công 5 tụ điểm ma túy

Công an TP Buôn Ma Thuột vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức lực lượng bất ngờ tấn công, triệt xóa 5 tụ điểm ma túy phức tạp tồn tại lâu nay trong một ngõ nhỏ.

Người dân ở đây cho biết: khu vực này giống như một “cái chợ ma túy”, vì tổ liên gia có 17 hộ thì có tới 13 hộ có người nghiện và tham gia buôn bán ma túy.

Mỗi ngày có hàng trăm con nghiện trong và ngoài tỉnh đến mua bán ma túy gây rất nhiều bất an, bức xúc trong quần chúng nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả