Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 11:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Thứ 7, 28/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cắt rừng vận chuyển ma túy vào nội địa

(ANTV) - Vào hồi 15 giờ, ngày 27/7, lực lượng biên phòng Hà Tĩnh phối hợp với lực lượng công an, hải quan đã bắt quả tang đối tượng Vàng A Quán, quê quán Lào Cai về hành vi vận chuyển ma túy. 

Tại hiện trường lực lượng chức năng đã thu giữ 1 bánh hêrôin; 30 viên ma túy tổng hợp; 2 điện thoại di động; 1 cuốn thông hành Lào và 8 triệu đồng tiền mặt Việt Nam cùng một số giấy tờ tùy thân.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Vàng A Quán khai nhận đã vận chuyển thuê số ma túy trên từ một người Lào cắt rừng qua Cửa khẩu Cầu Treo đưa về tỉnh Lâm Đồng cho một người lạ để lấy với giá 10 triệu đồng tiền Việt Nam.     

An Giang: Bắt đối tượng tàng trữ ma túy, thu giữ 04 viên đạn trong xe

Còn tại An Giang, bị mời về trụ sở làm việc về hành vi gây rối, đối tượng Lê Xuân Tiến, trú thành phố Đồng Hới, Quảng Bình đã bị lực lượng Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang bắt quả tang đang tàng trữ 31 viên ma túy tổng hợp và 4 viên đạn trên xe ô tô.

Qua thử test cho kết quả Tiến dương tính với Methamphetamine. Tại cơ quan công an, Tiến khai nhận đã mua 35 viên ma túy tổng hợp và sử dụng 4 viên. Còn 4 viên đạn được một người bạn cho để làm móc khóa. Ngoài ra, Tiến con khai nhận đã có một tiền án về tội "mua bán trái phép chất ma túy". Đối tượng đã bị khởi tố, tạm giam để tiếp tục điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả