Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 06:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:49, Thứ 3, 01/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cắt rào, phá khóa trộm tiền chơi game

(ANTV) - Ngày 30/4, Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết đang tiến hành điều tra để xử lý Danh Kiệt, 15 tuổi và Danh Sang, 17 tuổi cùng ngụ phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan Công an, hai thanh thiếu niên này khai nhận do không tiền tiêu xài và chơi game nên đợi  đến rạng sáng, lúc người dân ngủ say đã cùng hai đối tượng khác tụ tập lại rủ nhau cắt rào, cạy khóa cửa nhà người dân đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản. Bước đầu Cơ quan điều tra đã làm rõ được 7 vụ trộm do 2 Sang và Kiệt gây ra.

Bắt 2 sòng bạc trá hình tại hội chợ thương mại Tây Nguyên

Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã có cảnh báo đến người dân và du khách về hành vi tổ chức đánh bạc trá hình tại Hội chợ thương mại Tây Nguyên 2018 tổ chức tại TP Đà Lạt.

Trước đó, Công an TP Đà Lạt phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng bắt quả tang 2 điểm tại Hội chợ thương mại Tây Nguyên tổ chức đánh bạc trá hình bằng cách chơi vòng quay “Tề thiên đại thánh” và trò vòng quay "Xanh đỏ" tạm giữ 9 đối tượng. Các đối tượng khai nhận chia người đóng giả khách chơi để dụ dỗ, lôi kéo du khách tham gia. Ngoài ra, các đối tượng còn dùng chip để điều chỉnh vòng quay nhằm kiếm lời bất chính. Hiện Công an TP Đà Lạt cũng tạm giữ 21 triệu đồng và các thiết bị liên quan đánh bạc để điều tra.

BT
Thăm dò khán giả