Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 06:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:42, Thứ 3, 23/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cắt cửa sổ, đột nhập phá két trộm tiền vàng

(ANTV) - Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ 03 đối tượng Trần Xuân Lập (35 tuổi), Nguyễn Xuân Vang (26 tuổi) và Hoàng Phi Nam (21 tuổi, cùng quê tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, ngày 17/11, Lập rủ Vang cùng đi theo các tuyến đường để tìm nhà dân trộm cắp tài sản.

Khi đến địa bàn xã An Lập, huyện Dầu Tiếng thì phát hiện nhà bà Nguyễn Ngọc Yến khóa cửa ngoài, không có người ở nhà nên Vang đứng ngoài đường cảnh giới cho Lập cắt khung cửa sổ đột nhập vào nhà bà Yến, phá két sắt lấy được 110 triệu đồng và 73 chỉ vàng các loại. Tổng tài sản khoảng 500 triệu đồng.

Sau khi lấy được số tài sản trên, các đối tượng đã đem vàng đến bán tại các tiệm vàng trên địa bàn TP Thuận An, tỉnh Bình Dương và TP.HCM để lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Lập gửi 50 triệu đồng vào tài khoản của Nam nhờ cất giữ giùm. Lực lượng Công an đã phát hiện và bắt giữ khi các đối tượng đang lẩn trốn tại TP Thuận An, đồng thời thu hồi được một số tiền, vàng - tang vật của vụ án.

Bình Định: Nỗ lực phá án, xứng đáng niềm tin yêu của nhân dân

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh  Bình Định đã tiến hành trao trả gần 5,8kg vàng là tang vật trong vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại hiệu vàng Anh Trung ở thị xã Hoài Nhơn. Với quyết tâm không để đối tượng tiếp tục phạm tội, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, Công an tỉnh Bình Định đã nhanh chóng truy bắt được đối tượng sau hơn 4 ngày gây án.

 

BT
Thăm dò khán giả