Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 21:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 7, 07/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cặp bạn tù lập đường dây giao nhận ma túy lớn

(ANTV) -Từng là bạn tù với nhau, cả hai đều có nhiều tiền án liên quan đến ma tuý, sau khi ra tù, Đinh Văn Chung và Nguyễn Xuân Quang, đều 43 tuổi, cùng trú tại Đại Từ, Thái Nguyên, lại tiếp tục rủ nhau đi vận chuyển ma túy từ Sơn La về Hà Nội tiêu thụ.

 

Sau khi ra tù khoảng 8/2019, Chung tình cờ gặp Quang ở TP Thái Nguyên. Tại đây, Quang rủ Chung đi nhận ma tuý giúp Quang. Mỗi chuyến Quang trả cho Chung 10 triệu đồng tiền công.
 
Ngày 6/8/2019, Quang đi xe khách từ Sơn La xuống Hà Nội đem theo số ma túy lớn được cất giấu tinh vi trong 1 thùng xốp đựng bí ngô. Nhiệm vụ của Chung là đón ở đầu Hà Nội để nhận số ma túy của Quang và đưa đi tiêu thụ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khi xe khách đi đến địa bàn phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội thì Quang yêu cầu xe dừng lại để giao hàng cho Chung. Đúng lúc này, các trinh sát công an quận Hoàng Mai ập đến bắt quả tang.
 
Khám xét khẩn cấp trên người Quang, các trinh sát phát hiện có 150 viên hồng phiến. Khám xét bên trong chiếc thùng xốp do Quang vận chuyển có chứa bí ngô và cất dấu bên dưới là 2 bánh ma túy, 2 kg ma túy đá và 6.000 viên ma túy tổng hợp. 
 
Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.
 
Cao Bằng: Bắt quả tang 6 đối tượng có hành vi đánh bạc
 

 

Công an huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng  vừa bắt quả tang 6 đối tượng có hành vi đánh bạc tại xóm Nà Van, xã Hồng Trị,thuộc  huyện này
 
Trước đó vào  24 giờ, ngày 5/9, Tổ công tác Công an huyện Bảo Lạc đang  tuần tra kiểm soát tại địa điểm trên, phát hiện và bắt quả tang 6 đối tượng đang có hành vi đánh bạc ăn tiền bằng hình thức đánh ba cây tại nhà của Hoàng Văn Ngản ở xóm Nà Van, xã Hồng Trị.
 
6 đối tượng tham gia đánh bạc gồm: Hoàng Văn Ngản, Na Văn Hương, Lăng Văn Quan, Tô Văn Đoàn, cùng trú tại huyện Bảo Lâm; Lê Văn Quảng, trú huyện Đại Từ và Triệu Quang Mạnh trú tỉnh Thái Nguyên. Thu giữ tại hiện trường gần 19 triệu đồng và một số tang vật liên quan.

 

Thăm dò khán giả