Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 15:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 2, 29/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cao Bằng: Sét đánh làm cháy một nhà dân

(ANTV) - Liên tiếp những ngày qua mưa lớn không chỉ gây ngập ở nhiều địa phương, mà còn xảy ra nhiều tai nạn đáng tiếc khác. 

Chiều 27/8, tại tỉnh Cao Bằng ngôi nhà của anh Phủng Chẩn Khèn, ở xóm Khuổi Rào, xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc,  sau khi bị sét đánh đã bất ngờ bốc cháy, tài sản gia đình bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người.

Theo người dân cho biết: khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi nghe thấy một tiếng sét đánh vào đường dây điện, lập tức nhà anh Khèn bùng cháy dữ dội.

Vụ hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ căn nhà 5 gian bằng gỗ, hơn 54 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tài sản và đồ đạc của gia đình bị thiêu rụi.  Thời điểm xảy ra hỏa hoạn,  2 vợ chồng anh Khèn lên rẫy làm nương, 3 đứa con đều vắng nhà nên rất may không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đoàn công tác của UBND huyện Bảo Lạc đã đến thăm hỏi, động viên,  hỗ trợ ban đầu 4 triệu đồng.  Đồng thời huy động các hộ dân trong xóm đóng góp mỗi hộ 20 kg thóc, gạo hỗ trợ cho gia đình anh Khèn vượt qua khó khăn trước mắt./.

BT
Thăm dò khán giả