Thứ sáu, ngày 29/10/2021 - 04:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:44, Thứ 3, 09/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát phong tỏa các cây xăng Vân Trúc ở Bình Dương

(ANTV) - Sáng 9/3, tại các cây xăng Vân Trúc trên địa bàn tỉnh Bình Dương, lực lượng Công an thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai đang phong tỏa để kiểm tra khám xét vì nghi có liên quan đến đường dây xăng giả ở Đồng Nai.

Theo ghi nhận, nhiều xe của lực lượng công an, cảnh sát cơ động và hàng chục cán bộ chiến sĩ chốt chặn, phong tỏa xung quanh các cây xăng có tên Vân Trúc trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Được biết, trên địa bàn tỉnh Bình Dương có khoảng 5 cây xăng có tên Vân Trúc.

Trước đó, đêm 6/2, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an triển khai đồng loạt khám xét khẩn cấp các địa điểm kho chứa, cây xăng, trụ sở làm việc và nơi ở của các nghi can tại Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP.HCM.

Đồng thời, công an bắt quả tang các nghi can khi đang vận chuyển, mua bán, sang mạn tàu để pha chế, bơm hút, vận chuyển xăng nhập lậu với số lượng lớn tại ụ nổi trên sông Hậu thuộc địa bàn xã Mỹ Hòa, huyện Bình Minh, Vĩnh Long.

Khi cảnh sát áp sát, các nghi can chống trả quyết liệt, liều lĩnh dùng tàu lớn lao thẳng vào tàu của lực lượng công an, bỏ chạy nhằm xóa bỏ hiện trường. Cảnh sát đã bao vây, khống chế toàn bộ các nghi can.

Vật chứng thu giữ là gần 2,7 triệu lít xăng giả, trên 100 tỉ đồng tiền mặt, gần 50 quyển sổ đỏ và hàng loạt tang vật liên quan.

B.T
Thăm dò khán giả