Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 03:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:53, Thứ 7, 01/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát giao thông bắt xe chở gỗ pơ mu khủng

(ANTV) - Tại thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, ngày 30/5 tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phát hiện xe ô tô vận chuyển lâm sản trái phép.

 

Vào thời điểm trên tổ công tác phát hiện xe ô tô tải đi hướng Vị Xuyên – Bắc Quang có nhiều nghi vấn và ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 7 khúc gỗ Pơ Mu thuộc nhóm 2A, trong đó có 2 khúc đã chế tác thành phẩm.

Lái xe là Đỗ Ngọc Thảnh, trú tại thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của số gỗ trên. Qua lời khai ban đầu ông Thảnh cùng một người nữa mua số gỗ trên tại km23 huyện Vị Xuyên trên đường vận chuyển thì bị bắt giữ.

Tổ công tác đã bàn giao toàn bộ tang vật, phương tiện cho  Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Giang  xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

Bắt vụ vận chuyển 2 tấn lòng lợn không rõ nguồn gốc trên Quốc lộ 1A

Trạm CSGT huyện Diễn Châu, Nghệ An vừa bắt vụ vận chuyển 2 tấn lòng lợn đã qua sơ chế, bốc mùi, không có giấy kiểm dịch. Đây là vụ vận chuyển nội tạng lợn lớn nhất từ trước tới nay được bắt giữ qua địa bàn huyện Diễn Châu.

Toàn bộ số hàng được chở trên xe tải do bà Trần Thị Bích Ngọc trú ở phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình điều khiển và cũng là chủ của lô hàng. Bà Ngọc khai nhận mua số hàng này tại khu công nghiệp Bắc Vinh (TP. Vinh), với số tiền 7 triệu đồng và sẽ được vận chuyển về tỉnh Ninh Bình để tiêu thụ.

Sau khi bắt giữ, số hàng trên đã được lực lượng chức năng huyện Diễn Châu đã bàn giao cho Trạm Chăn nuôi và Thú y tiến hành xử lý theo quy định./.

BT
Thăm dò khán giả