Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 08:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:38, Thứ 2, 22/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát cơ động phát hiện nhóm thanh niên tàng trữ vũ khí nóng

(ANTV) - Một nhóm thanh niên có hành vi tàng trữ vũ khí, hung khí vừa bị , Tổ công tác của lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Tiền Giang phát hiện trong khi tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 50.

 

 

Bị tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra, các đối tượng đã bỏ chạy. Tổ công tác truy bắt được 2 đối tượng là Trần Thanh Có và Mai Chí Cường, thu giữ 8 thanh kim loại sắt nhọn. Tiếp tục kiểm tra hành chính nhà ở của đối tượng Nguyễn Quốc Hòa, trú xã Long Bình Điền, lực lượng Công an phát hiện 7 đối tượng đang tụ tập, thu giữ: 2 khẩu súng, 3 viên đạn, 3 dao tự chế, 5 xe mô tô, 1 viên pháo, nhiều quyển tập ghi chép có nội dung cho vay lãi nặng.

Đến nay, lực lượng công an đã tiến hành làm việc với 10 đối tượng có liên quan về hành vi tàng trữ vũ khí, hung khí. Qua điều tra Nguyễn Quốc Hòa và Lê Thanh Tâm đã thừa nhận tàng trữ 2 khẩu súng, một dao tự chế. Nguyễn Hoàng Phúc, Trương Đình Thịnh, Trần Thanh Có, Mai Chí Cường thừa nhận hành vi tàng trữ hung khí.

Ngoài ra, Hòa còn khai nhận, ngày 15/11, Hòa đi cùng nhóm đối tượng đến nhà một người dân ở xã Song Bình để đòi nợ, khi đi đến đoạn thuộc xã Long Bình Điền thì bị lực lượng Công an phát hiện, truy đuổi, bắt giữ.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả