Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 17:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:39, Thứ 2, 29/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát cơ động HN bắt 1kg ma túy đá

(ANTV) - Ngày 28/2, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đại đội 7, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP Hà Nội trên đường làm nhiệm vụ đã phát hiện bắt giữ một đối tượng vận chuyển 1kg ma túy đá.

Vào thời điểm trên, khi tổ tuần tra kiểm soát đang làm nhiệm vụ thì phát hiện 2 thanh niên đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, khi thấy tổ công tác 2 đối tượng đã bỏ chạy đến số nhà 11 phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm thì bị ngã, trong lúc tẩu thoát, 2 đối tượng đã để lại xe máy và một túi xách.

Với sự phối hợp của Công an phường Hàng Buồm, đối tượng Vũ Văn Nam, (33 tuổi, trú tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) đã bị bắt giữ, tang vật thu giữ gồm túi xách, 1 áo khoác vải bò và hộp giấy.

Trong áo khoác vải bò có 2 túi ni lông bên trong chứa tinh thể màu trắng có tổng trọng lượng hơn 1kg, đối tượng Nam tự khai là ma túy đá vận chuyển cùng bạn từ Lạng Sơn về Hà Nội tiêu thụ. Hiện công an TP Hà Nội đang truy bắt đối tượng còn lại.

Hà Nội xử phạt gần 40 bãi xe tăng giá sai quy định

Trong thời gian 1 tháng, đến hiện tại Đoàn liên ngành của TP Hà Nội đã phát hiện 37/43 bãi giữ xe niêm yết mức phí giữ xe không đúng, sử dụng quá diện tích đã được cấp phép.

Căn cứ vào lỗi vi phạm, đoàn đã lập biên bản xử phạt với tổng số tiền là 180 triệu đồng. Nhiều bãi xe bị xử phạt từng tái phạm nhiều lần như khu vực vỉa hè số nhà 58 Hai Bà Trưng do Công ty cổ phần 901 quản lý. Đoàn liên ngành cũng đã xử lý các bãi xe vi phạm ở khu vực quanh phủ Tây Hồ, chùa Phúc Khánh.

Theo một số lãnh đạo các ban ngành, sở dĩ việc các bãi trông giữ xe cố tình vi phạm là do mức phạt chưa đủ sức răn đe, chỉ từ 500.000 đến vài triệu đồng.

Theo đại diện Sở Tài chính Hà Nội, cần phải tăng gấp đôi mức phạt với những bãi xe vi phạm và rút giấy phép kinh doanh với đơn vị tái phạm, như vậy mới có thể giải quyết được tình trạng "chặt chém" như hiện nay.

 

BT
Thăm dò khán giả