Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 16:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 7, 30/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát 113 ngăn chặn nhiều vụ dùng hung khí gây án

(ANTV) - Nhận được tin báo của nhân dân về việc có khoảng 30 thanh niên mang theo hung khí gồm dao, mã tấu đang tụ tập chuẩn bị đánh nhau, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi đã kịp thời có mặt, ngăn chặn vụ việc. Đó chỉ là một trong số nhiều chiến công của lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi từ đầu năm đến nay trong vai trò ngăn chặn những vụ việc an ninh trật tự phức tạp.

Đêm ngày 2/8, khi nhận được tin báo của nhân dân về việc có khoảng 30 thanh niên mang theo hung khí gồm dao, mã tấu đang tụ tập chuẩn bị đánh nhau tại đường Tế Hanh, phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, lực lượng cảnh sát 113 đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường. Khi phát hiện có công an, các đối tượng đã vứt hung khí và bỏ chạy. Các chiến sỹ Cảnh sát 113 đã kịp thời bắt được Nguyễn Quốc Đạt (21 tuổi), trú tại thôn Hà Nhai Bắc, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh cùng 6 xe máy, 27 cây dao, rựa, mã tấu.

Bên cạnh xử lý tin nóng, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi chủ động ngăn chặn nhiều vụ thanh niên mang hung khí đi gây án. Theo thống kê từ đầu năm 2017 đến nay, Cảnh sát 113 Công an Quảng Ngãi đã tiếp nhận và trực tiếp tham gia giải quyết trên 130 tin, bắt gần hàng trăm đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật giao cho Công an địa phương xử lý theo quy định pháp luật. Đồng thời, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức gần hàng nghìn lượt tuần tra, kiểm soát, phát hiện, ngăn chặn nhiều vụ ẩu đả, gây rối trật tự công cộng, không để hình thành điểm nóng, phức tạp về an ninh trật tự.

BT
Thăm dò khán giả