Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 04:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 5, 20/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giải cứu 3 cháu nhỏ bị bố nhốt trong phòng tự thiêu

(ANTV) - Sáng 19/9, Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Công an xã Mỹ Thủy giải cứu thành công 3 cháu nhỏ, bị bố đẻ nhốt ở cùng phòng ngủ trên tầng 2 để đốt nhà tự thiêu.

 

Cụ thể, vào khoảng 8h sáng ngày 19/9/2018, nhận tin báo của quần chúng nhân dân: tại nhà Nguyễn Văn Quân, ở xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy có ba đứa em nhỏ tuổi từ 2 đến 6 tuổi, là con đẻ của Quân đang bị Quân nhốt ở cùng phòng ngủ trên tầng hai và đốt nhà, tự thiêu để cùng chết.

Lực lượng Công an xã Mỹ Thủy, Công an huyện Lệ Thủy đã nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành thuyết phục để Quân mở cửa và giải cứu các em nhỏ.

Thấy Quân có thái độ bất hợp tác, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đã mở cửa để các cháu nhỏ không bị ngạt khói, đồng thời thuyết phục Quân để đưa các cháu ra ngoài. Sau đó tấn công, tước cây dao Quân cầm trên tay, khống chế đối tượng, giải cứu ba đứa con nhỏ của đối tượng an toàn.

Trước đó, sau khi đánh vợ phải nhập viện điều trị, Quân đã đập phá nhiều tài sản trong nhà, đưa 3 đứa con của mình lên tầng hai khóa trái cửa và châm lửa đốt nhà để tự thiêu.

An Giang: Cây đổ đè sập nhà khiến hai người tử vong

 

Ủy ban nhân dân thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang) sáng 19/09 cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cây đổ đè sập nhà dân, khiến 2 mẹ con tử vong.     

Cụ thể vào chiều ngày 18/9 tại ấp Tân Hậu A2, xã Tân An, thị xã Tân Châu (An Giang) xảy ra một vụ cây đổ đè sập nhà của anh Đỗ Tấn Tài (sinh năm 1985), khiến vợ và con anh Tài là chị Đỗ Ngọc Nhiên (sinh năm 1988) và cháu Nguyễn Tiến Đạt (sinh năm 2015) tử vong khi đang ở trong nhà.

Được biết, lúc vụ tai nạn xảy ra, trong nhà có bốn người, anh Tài chỉ kịp bế người con lớn chạy thoát ra ngoài.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mưa, cộng với nước lên cao khiến nền đất mềm yếu làm cây còng bị bật gốc đổ đè sập nhà của anh Tài.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi, trước mắt hỗ trợ 8 triệu đồng và 900 kg gạo cho gia đình anh Tài.

BT
Thăm dò khán giả