Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 09:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:51, Thứ 6, 13/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giác với các thủ đoạn trộm cắp tài sản

(ANTV) - Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản. Công an TP Quảng Ngãi triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, ra quân đấu tranh, triệt phá nhiều vụ việc. Qua công tác điều tra cho thấy, tội phạm trộm cắp tài sản hoạt động với nhiều thủ đoạn ngày càng táo tợn và manh động, khuyến cáo nhân dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác.

 
 
Thượng úy Phan Thanh Vỹ, Phó Đội trưởng Đội CSHS Công an thành phố Quảng Ngãi cho biết, để tăng cường đảm bảo tình hình an ninh trật tự ngoài các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng cảnh sát yêu cầu người dân cần quản lý xe máy chặt chẽ, khóa cổ cẩn thẩn và khi ngủ nên kiểm tra cửa đề phòng tránh tạo điều kiện cho các đối tượng trộm cắp.
 
Táo tợn bẻ khóa để trộm cắp, lợi dụng người dân sơ hở để trộm cắp, hay trộm cắp tài sản tại nơi học tập và làm việc là một số thủ đoạn của loại tội phạm này.
 
Bên cạnh công tác đấu tranh, triệt phá của lực lượng Công an, thì chính người dân cũng cần nâng cao tinh thần cảnh giác với các thủ đoạn trộm cắp này, nhằm bảo vệ tài của mình và góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.
Thăm dò khán giả