Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 11:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:36, Thứ 4, 19/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cán bộ ngân hàng lừa đảo hàng chục tỷ đồng rồi bỏ trốn

(ANTV) - Trên địa bàn huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã xảy ra vụ việc một cán bộ tín dụng ngân hàng BIDV chi nhánh huyện Bố Trạch lừa đảo nhiều người với số tiền hàng chục tỷ đồng, với cùng một thủ đoạn. Khi vụ việc được phát giác, cán bộ tín dụng ngân hàng trên đã bỏ trốn.

 

Theo trình báo, Dương Minh Phú, cán bộ tín dụng ngân hàng BIDV chi nhánh huyện Bố Trạch đã sự tin tưởng của bà con để lừa ký nhiều giấy tờ khống, trong đó có tờ ủy nhiệm cho Phú về việc vay vốn và giải ngân.

Với thủ đoạn này, Phú đã nâng khống số tiền cần vay, sau đó đưa lại cho bà con một phần, phần còn lại Phú chiếm đoạt, thậm chí có người đã trình báo họ chưa nhận được tiền vay nhưng đã mắc nợ ngân hàng với số tiền lên gần 2 tỷ đồng, tổng số tiền chiếm đoạt lên đến gần 30 tỷ đồng, hiện Dương Minh Phú đã bỏ trốn. Các đơn vị chức năng cho biết, hiện đang thu thập thông tin để làm căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Tại Hải Dương, bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người và chỉ đạo dừng các hoạt động vui chơi, giải trí,  karaoke để phòng tránh dịch bệnh, 12 “nam thanh, nữ tú” vẫn tụ tập bay lắc và sử dụng ma túy.

Hồi 2h20’ ngày 17/8, lực lượng công an tổ chức kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Dubai tại xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang phát hiện có 12 đối tượng tụ tập bay lắc, nghi vấn sử dụng chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm nhiều mảnh vỡ của viên nén. Qua kiểm tra có 9 đối tượng dương tính với chất ma túy. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở là Bùi Hương Sơn không có mặt. Hiện Công an huyện đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả