Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 15:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:13, Thứ 3, 16/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cán bộ ngân hàng giả mạo chứng từ chiếm đoạt hơn 8 tỉ đồng

(ANTV) - Tại Quảng Ninh, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Thúy Hằng - kế toán kiêm thủ quỹ Phòng giao dịch Trà Cổ, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh Móng Cái để điều tra về hành vi tham ô tài sản.

Thủ đoạn của đối tượng là lấy thông tin tài khoản tiền gửi tiết kiệm của 7 khách hàng không đăng ký số dư trên điện thoại, sau đó lấy phôi sổ tiết kiệm trắng để in, phát hành lại các sổ tiết kiệm giả mạo.

Sau đó, Hằng tiếp tục giả mạo chữ ký của khách hàng và người có thẩm quyền để rút tiền. Đến thời điểm bị bắt, đối tượng này đã chiếm đoạt trên 8,4 tỷ đồng. Hiện Hằng mới bồi thường lại được cho 2 khách hàng số tiền 1,68 tỷ đồng.

Đắk Lắk: Tiêu hủy gần 200 tấn phân bón hết hạn sử dụng, kém chất lượng

Gần 200 tấn phân bón đã hết hạn sử dụng và kém chất lượng vừa bị Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng các đơn vị chức năng tiến hành tiêu hủy. 

Trong đó, 176 tấn phân bón mang nhãn hiệu NPK 828AB được sản xuất từ năm 2013 và đã hết hạn sử dụng 2 năm. Lực lượng chức năng đã tiến hành xử phạt 70 triệu đồng với chủ lô hàng trên, đồng thời tịch thu và tiêu hủy số phân bón này.

Ngoài ra, 13 tấn phân bón khác do không đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng cũng bị đem đi tiêu hủy. Số tiền phạt đối với chủ lô hàng này là 180 triệu đồng.
 

BT
Thăm dò khán giả