Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 23:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:58, Thứ 5, 05/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cái kết của tên trộm xe chạy trốn bị hết xăng

(ANTV) - Do không có tiền tiêu xài nên đối tượng Nguyễn Anh Tuấn, trú quận 12, TP.HCM đã đi trộm xe máy bán để lấy tiền tiêu xài cá nhân. Rạng sáng nay 5/10, khi đang trên đường tẩu thoát sau khi trộm cắp được một chiếc xe máy, đối tượng đã bị lực lượng công an tỉnh Bến Tre tiến hành vây bắt.

Rạng sáng ngày 5/10, Tuấn phát hiện xe máy của anh Lê Minh Tuyến, trú xã Tam Phước, huyện Châu Thành dựng trong sân bệnh viện huyện Châu Thành không có người trông coi nên đã lấy trộm và chạy về hướng thành phố Bến Tre. Nạn nhân nghe tiếng xe của mình nên chạy ra và cùng bạn dùng xe máy đuổi theo, đồng thời báo tin cho lực lượng Cảnh sát 113.

Khi đối tượng chạy đến trước khu vực Siêu thị điện máy Chợ Lớn, thuộc xã Bình Phú, thành phố Bến Tre thì xe hết xăng nên đã bỏ xe chạy trốn. Lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp Công an xã Bình Phú, thành phố Bến Tre cùng người dân đã vây bắt đối tượng.

Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận trước đây khoảng 1 tháng cũng đã lấy trộm 1 xe máy trên địa bàn Quận 4, TP.HCM và bản thân đối tượng cũng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.   

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Mường La

Cũng với hành vi trộm cắp tài sản, ngày hôm qua Công an huyện Mường La đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Vì Văn Việt, trú tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La.
 
Theo điều tra ban đầu, ngày 30/9, gia đình bà Phạm Thị Hoa, trú tại Tiểu khu 1 - thị trấn Ít Ong, huyện Mường La phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm tài sản.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Mường La đã tiến hành điều tra, xác minh và xác định đối tượng Vì Văn Việt là thủ phạm của vụ trộm trên. Tiếp tục đấu tranh khai thác, bước đầu đối tượng Việt khai nhận trong tháng 8/2017 đã thực hiện 5 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện.

BT
Thăm dò khán giả