Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 22:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:40, Thứ 3, 06/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ca sĩ Châu Việt Cường khai về cái chết của nữ sinh

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc đang xôn xao dư luận về cái chết của một cô gái được cho là có liên quan đến nam ca sỹ Châu Việt Cường, Công an quận Ba Đình, Hà Nội xác nhận nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của nữ sinh là do Châu Việt Cường sử dụng ma túy đá, gây ảo giác...

Thông tin ban đầu, tối 4/3, một nhóm khoảng 4 người, trong đó có ca sĩ Châu Việt Cường và cô gái tên Trần Mỹ Huyền đi ăn tối. Sau đó, nhóm này tiếp tục đi nhậu đến quá nửa đêm rồi trở về một ngôi nhà ở phố Nguyễn Văn Ngọc, Hà Nội.

Đến 9 giờ sáng 5/3, người dân quanh khu vực ngôi nhà này phát hiện nạn nhân Trần Mỹ Huyền đã tử vong.

Tại cơ quan công an, Châu Việt Cường khai nhận, sau khi sử dụng ma túy suốt đêm thì rạng sáng Cường, có ảo giác bị "ma nhập" nên đã rắc tỏi quanh nhà để "trừ ma".

Đồng thời Cường cũng cho rằng, Huyền bị ma nhập nên đã ghì chặt cô gái và dùng tỏi nhét đầy miệng của Huyền, gây nghẹt thở và dẫn đến tử vong.

Những người bạn chứng kiến có vào can ngăn nhưng do ai cũng đang phê ma túy nên không can được. Sau đó, những người này đi khỏi hiện trường. Hiện Châu Việt Cường và những người liên quan đến vụ việc đang bị tạm giữ tại cơ quan công an đề tiếp tục điều tra.

BT
Thăm dò khán giả