Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 21:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:31, Chủ Nhật, 26/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cà Mau: Ngăn chặn các đối tượng gây mất TTATGT

(ANTV) - Qua công tác nắm tình hình, vào khoảng 15h30 ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết), lực lượng Cảnh sát trật tự - Cảnh sát 113, Công an tỉnh Cà Mau đã kịp thời ngăn chặn nhóm đối tượng đang tụ tập, gây mất trật tự an toàn giao thông.

 

Cụ thể, vào thời điểm trên, tại tuyến đường Xuyên Á, đoạn thuộc khu vực ấp Bến Gỗ, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình có một số đối tượng thanh niên đang tụ tập, gây mất trật tự an toàn giao thông. Lực lượng Cảnh sát trật tự - Cảnh sát 113 đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ và Công an xã Hồ Thị Kỷ triển khai nhanh chóng các biện pháp ngăn chặn. Phát hiện lực lượng Công an, một số đối tượng liền bỏ trốn.

Tại hiện trường tổ công tác đã mời 7 đối tượng có liên quan về cơ quan để làm việc, đồng thời tạm giữ 10 phương tiện mô tô. Bước đầu, các đối tượng thừa nhận hành vi tụ tập, gây mất an toàn giao thông. Trong số các phương tiện bị tạm giữ một số xe đã được thay đổi về kết cấu, đặc tính, để có thể đạt được tốc độ cao trong thời gian ngắn và tạo ra âm thanh lớn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

BT
Thăm dò khán giả