Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 01:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 3, 16/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cà Mau: Khởi tố chủ hụi chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng

(ANTV) - Ngày 15/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã thực hiện lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với Phạm Thu Dân, trú huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Theo tài liệu điều tra ban đầu xác định từ năm 2015 đến năm 2018, Phạm Thu Dân tổ chức mở 18 dây hụi với nhiều hình thức khác nhau để các hụi viên tham gia, trong đó có 13 dây hụi, Dân lợi dụng sự tin tưởng của các hụi viên, tự ý hốt hụi và bán hụi khống và chiếm đoạt số tiền đóng hụi trên 1,9 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng. 

 

Vụ trên 300 người bị ngộ độc: Tạm dừng hoạt động 2 cơ sở phục vụ tiệc cưới

Liên quan đến vụ ngộ độc khiến 300 người phải nhập viện điều trị tại huyện Buôn Đôn và Krông Búk. Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk đã hoàn thành công tác kiểm tra đột xuất các cơ sở tổ chức phục vụ tiệc cưới nghi để xảy ra hai vụ ngộ độc thực phẩm và ra quyết định tạm dừng hoạt động đối với các cơ sở này.

Tính đến chiều 15/7, tổng số bệnh nhân nhập viện trong hai vụ ngộ độc thực phẩm đã tăng lên 326 người. Hiện sức khỏe của hơn 300 bệnh nhân đã dần ổn định.

Qua kiểm tra đột xuất các cơ sở tổ chức phục vụ tiệc cưới nghi để xảy ra hai vụ ngộ độc thực phẩm phát hiện cả hai cơ sở Gia chánh Văn On và Gia chánh Diệu Phú đều trên địa bàn huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk có nhiều sai phạm.

 

BT
Thăm dò khán giả