Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 12:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:15, Thứ 3, 12/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cá độ đá gà dẫn đến ẩu đả thương tích

(ANTV) - Sáng nay (12/1), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc (tỉnh An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Minh Tiến, sinh năm 1994; Nguyễn Quốc Thắng, sinh năm 1994 và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Văn Ký, sinh năm 1994, để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Các bị can cùng trú tại thành phố Châu Đốc.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 29/12/2020, sau khi nhậu xong, Phạm Thành Lợi cùng Nguyễn Long Hồ, Nguyễn Tuấn Cường và Phạm Thanh Bích rủ nhau đem gà đến khu vực thuộc ấp Mỹ An, xã Vĩnh Châu, thành phố Châu Đốc cáp độ đá gà với nhóm của Trần Văn Quân thì xảy ra mâu thuẫn.

Thấy 2 nhóm đánh nhau, Nguyễn Văn Thanh vào can ngăn thì bị nhóm của Lợi đánh; tức giận, Thanh điện thoại cho em trai là Thắng, Thắng rủ thêm Ký và Tiến đến đánh nhóm Lợi, nhưng nhóm của Lợi đã bỏ đi.

Khi Ký, Tiến và Thắng điều khiển xe mô tô đến khu vực tổ 9, ấp Mỹ An thì bị Cường, Lợi chặn đánh. Trong lúc xô xát, nhóm của Thắng dùng tay và khúc cây đánh Cường gây thương tích là 11%; Lợi 6%; Hồ 3% và Bích là 1% rồi lên xe bỏ đi.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Châu Đốc tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ các đối tượng liên quan./.

BT
Thăm dò khán giả