Chủ nhật, ngày 17/10/2021 - 02:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:27, Thứ 2, 25/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Buôn bán heroin để nuôi cơn nghiện

(ANTV) - Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt 1 đối tượng nghiện mua bán trái phép hơn 118 gam heroin.

 

Vi Văn Tàu, ở xã Ea Wy, huyện Ea H’leo là đối tượng nghiện ma túy lâu năm. Trung bình một ngày, đối tượng sử dụng ma túy hết từ 200 ngàn đến 500 ngàn đồng. Tàu khai nhận đã mua hơn 118 gam heroin này với giá 70 triệu đồng của một đối tượng không quen biết để đem về sử dụng và bán lại kiếm lời.
 
Trong lúc đang trên đường đưa số ma túy này về cất giấu thì bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, kinh tế, môi trường, Công an huyện Ea H’leo phát hiện, bắt quả tang.
 
Bắt quả tang 2 nhóm gồm 13 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy trái phép tại quán Karaoke
 

 

 
Chỉ trong một ngày Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 2 nhóm gồm 13 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý trái phép tại 2 phòng hát của quán Karaoke Vân Ba trên địa bàn phố Kiểu, xã Yên Trường, huyện Yên Định.
 
Nhóm đối tượng của Lê Văn Huy, ở huyện Yên Định đứng ra tổ chức gồm 9 đối tượng và nhóm của Trần Hoàng Hiệp, ở Ninh Bình đứng ra tổ chức gồm 4 đối tượng đều là những đối tượng nghiện ma túy tổng hợp. Khi lực lượng Công an ập vào vây bắt là vào khoảng 7 giờ sáng, các đối tượng này vẫn còn trong tình trạng “phê” ma túy.
 
Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu được rất nhiều đĩa, cốc còn dính ma túy tổng hợp dạng kẹo và ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy. Qua xét nghiệm nhanh cả 2 nhóm đối tượng tổ chức sử dụng ma túy này, Công an huyện yên Định đã phát hiện 12/13 đối tượng  đều dương tính với các chất ma túy.
 
Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

 

Thăm dò khán giả