Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 12:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:14, Thứ 3, 04/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bức xúc côn đồ đánh người tàn bạo không kể lý do

(ANTV) - Chỉ vì từ chối không uống bia mời và không cho nhóm thanh niên xin số điện thoại, 4 cô gái bị gần chục nam nữ lao vào đánh tới tấp tại quán nhậu ở TP Thủ Đức. Ngay sau khi hình ảnh sự việc được đưa lên mạng, công đồng mạng đã vô cùng bức xúc, phẫn nộ trước hành vi côn đồ của nhóm thanh niên này. 

Những hình ảnh được camera an ninh tại quán ăn ghi lại vào tối 31/12 cho thấy 4 cô gái tới ăn tối tại quán 2 Đô ở phường Hiệp Bình Chánh. Khi đang ngồi ăn thì các cô gái bị một số thanh niên tổ chức sinh nhật ở bàn bên cạnh qua mời bia và xin số điện thoại. Do bị từ chối nên nhóm thanh niên đã chửi bới, hắt bia đồng thời xông vào tấn công 4 người phụ nữ. Vụ việc khiến một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Tại bệnh viện, trả lời báo chí các nạn nhân cho biết không hề quen biết, hay có mâu thuẫn gì với nhóm thanh niên kia. Phẫn nộ trước hành vi bạo lực của nhóm thanh niên kia bao nhiêu, thì cộng đồng mạng càng chỉ trích chủ quán ăn bấy nhiêu…khi đã không có biện pháp can ngăn, bảo vệ các nạn nhân.

BT
Thăm dò khán giả