Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 22:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:24, Thứ 2, 20/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bỏ xe chở đầy pháo nổ chạy thoát thân

(ANTV) - Đội cơ động quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phát hiện và bắt giữ một vụ vận chuyển pháo trái phép.

Rạng sáng ngày 16/11, tại tổ 12, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, lực lượng công an đã phát hiện xe mô tô BKS 20B1 – 977.15 vận chuyển bao hàng có dấu hiệu nghi vấn nên đã yêu cầu người diều khiển dừng phương tiện để kiểm tra.

Tuy nhiên, người điều khiển không chấp hành và cố tình chạy trốn. Đến địa phận thôn Phặc Tràng xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn thì người điều khiển phương tiện bỏ lại xe và số hàng hóa rồi bỏ trốn. Qua kiểm tra phát hiện trên xe mô tô có 2 can nhựa và 1 bao tải bên trong có 25 hộp pháo các loại và 14 thanh pháo có tổng trọng lượng 41kg.

Lực lượng chức năng đã đưa phương tiện cùng tang vật về trụ sở và tiếp tục tiến hành xác minh, truy tìm đối tượng để điều tra làm rõ.

 Bình Thuận: Phát hiện cơ sở chế biến măng chua sử dụng hóa chất

Để bảo quản và làm trắng măng chua, một cơ sở chế biến măng tại phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã sử dụng chất tẩy công nghiệp.

Rạng sáng ngày 17/11, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh phối hợp Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh Bình Thuận kiểm tra cơ sở chế biến măng chua của bà Trương Thị Hiền, trú tại phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, phát hiện 120 kg măng đã sử dụng chất tẩy trắng, 05 chai nhựa chứa chất tẩy công nghiệp và 01 hộp đựng chất bột màu vàng. Ngoài ra, còn có khoảng 10 thùng măng đang được bảo quản tại đây.

 

BT
Thăm dò khán giả