Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 23:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 19:33, Thứ 7, 20/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bố dẫn 3 con đi đánh chết người

(ANTV) -  Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, biết con mình có xảy ra mâu thuẫn với người khác, nhưng người bố không những không can ngăn mà còn tiếp tục cùng con đi giải quyết mâu thuẫn. 

Hiện cả 4 đối tượng: Thạch Quang, Thạch Hoàng, Thạch Quy và Nguyễn Văn Thành, cùng trú tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền đã bị công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

Trong 4 đối tượng thì Hoàng và Quy là con ruột của Quang, còn Thành là con nuôi của Quang.

Theo thông tin ban đầu, tối 18/1, Hoàng, Quy và Thành xảy ra mâu thuẫn với một người tên Nam. Hoàng, Quy và Thành đã gọi ông Quang đi tìm Nam để giải quyết mâu thuẫn. 

Khoảng 22 giờ cùng ngày, các đối tượng trên phát hiện người tên Nam cùng một nhóm thanh niên tại ấp Phước Hòa, xã Phước Tỉnh, trong đó có anh Nguyễn Văn Nuôi, Võ Tân Thắng và Nguyễn Thái Linh. Nhóm của Quang đã dùng gạch đá tấn công khiến nhóm của Nam bỏ chạy. Chạy được một đoạn, anh Nuôi bị ngã và bị nhóm của ông Quang đâm chết tại chỗ, còn Linh và Thắng cũng bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Bắt kẻ cướp giật tài sản của học sinh

Từng có tiền án về tội hủy hoại tài sản, đối tượng  Nguyễn Hoàng Duy lại tiếp tục lao vào con đường phạm tội và vừa bị công an huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre bắt khấn cấp về hành vi cướp giật tài sản.

Thủ đoạn của Duy là lang thang tìm kiếm con mồi, thấy nạn nhân sơ hở là ra tay gây án. Nguyễn Hoàng Duy đã điều khiển xe máy áp sát và giật túi sách của em Nguyễn Thị Thùy Dương, trong đó có 400.000 đồng và một số dụng cụ học sinh. Tuy nhiên, ngay sau đó, Duy đã bị người dân địa phương đuổi theo, phối hợp với lực lượng Công an bắt giữ cùng tang vật.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả