Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 19:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 4, 14/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an thông báo hoạt động phạm tội mới

(ANTV) -  Liên quan đến việc bắt giữ 2 đối tượng là Nguyễn Văn Thuật, Giám đốc công ty CP phát triển nguồn nhân lực Đông Dương và Nguyễn Thị Hạnh, trú tại TP Hà Nội, nguyên là giảng viên trường Đại học có dấu hiệu tổ chức thi để cấp chứng chỉ ngoại ngữ giả nhằm lừa đảo chiếm đoạt của người dự thi xảy ra trên địa bàn phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cũng như tại 1 số tỉnh thành trên cả nước, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thông báo đến các cơ quan, tổ chức và công dân về hoạt động phạm tội mới này.

 
Theo đó, để phòng ngừa chung và phục vụ công tác điều tra, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thông báo đến các cơ quan, tổ chức và công dân có biện pháp phòng ngừa; đồng thời phát hiện và tố giác hành vi phạm tội của các đối tượng đến Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội theo địa chỉ: Số 89 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Hiện Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án làm rõ toàn bộ hoạt động phạm tội của các đối tượng liên quan.

CSGT TP.HCM ra quân đảm bảo ANTT khu vực quanh sân bay Tân Sơn Nhất 

Sáng ngày 13/2, Cảnh sát giao thông TP.HCM đã triển khai các lực lượng tuần tra kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Cụ thể: Đội Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất đã bố trí lực lượng tại các khu vực trọng điểm trên địa bàn 24/24 giờ. Hai tổ tuần tra triển khai kiểm soát liên tục từ 6h - 22h trong tất cả các ngày trước, trong và sau Tết nguyên đán.

Ngoài ra, đơn vị cũng phối hợp với lực lượng an ninh sân bay để điều tiết giao thông trong sân bay và phối hợp với các tổ phản ứng nhanh do UBND TP.HCM thành lập.

BT
Thăm dò khán giả